Cho thuê xe tải 500kg chở hàng TPHCM


Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 500Kg vận chuyển hàng hóa nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận miền Tây và Đông Nam Bộ.

Xe tải 500Kg : Đây là loại xe tải nhỏ nhất dùng để chở hàng hóa. Không gian thùng chứa nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn.

thue-xe-tai-500-kg-cho-hangkhả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường hẽm nhỏ. Đây là loại xe tải có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác.


 Nhu cầu  thuê xe tải chuyển nhà. Thùng Xe tải 500kg có thể chứa được:

 • ·  1 tủ lạnh cao đến 1.5m, 1 máy giặt,1 kệ sách nhỏ ( 1m x 0.3m x 1.3m).
 • ·  1 bộ bàn ghế nhỏ xếp được.
 • ·  4 thùng carton chứa đồ (0.5m x 0.5m x 0.5m)và nhiều vật dụng đồ dùng khác...


 Nhu cầu thuê xe tải chở hàng: Quý khách hàng có thể tận dụng tối đa thể tích thùng chứa đến 3.3 mét khối. ( Để tăng khả năng chứa hàng tốt nhất hàng hóa được sắp xếp trong các thùng carton sẽ tiết kiệm được nhiều không gian cho quý khách hàng )
 Xe tải 500Kg thích hợp cho quý khách sử dụng để giao nhận hàng hóa, bán hàng tại các điểm trong nội thành TPHCM cũng như đi tỉnh.


Một minh họa để quý khách hàng dễ dàng hiểu và có cái nhìn khái quát hơn về lượng hàng hóa thích hợp đối với loại xe tải nhỏ 500Kg:

 • · Chở hàng hóa có tổng trọng lượng bằng hoặc dưới 500Kg
 • ·  Hoặc 8 thùng carton chứa đồ ( 0.5m x 0.5m x 0.5m )
 • ·  Các thiết bị điện tử hay là các vật dụng văn phòng chuyên dụng.
 • ·  Và các phụ kiện hội thảo hay hội chợ….

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe chở hàng hoặc thuê xe chuyển nhà Quý khách hàng vui lòng liên hệ vệ chúng tôi:


Share on Google Plus

About SALE NGUYENLOI

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
  Blogger Comment
  Facebook Comment