Cho thuê xe tải 500kg chở hàng TPHCM

Công ty Nguyên Lợi chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 500kg chở hàng TP.HCM và một số khu vực lân cận như một số tỉnh thuộc miền Tây và Đông Nam Bộ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình chu đáo, có quy trình vận chuyển cụ thể đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.
 


Xe tải 500kg: là loại xe tải nhỏ nhất dùng để chở hàng hóa, với không gian thùng chứa tuy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hoặc là công ty khi bạn có nhu cầu chuyển hàng hóa nhỏ gọn. Xe có khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường hẻm nhỏ. Đây là loại xe tải có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác. 

Bên cạnh việc cho thuê xe tải 500kg chở hàng, Nguyên Lợi còn có một số chia sẻ nhỏ để bạn biết cách tìm cho mình một đơn vị thuê xe tải an toàn, cụ thể:

Bạn nên tìm hiểu mức phí thuê xe tải 500kg giữa các công ty: So sánh mức báo giá giữa các công ty vận chuyển để lựa chọn cho mình một công ty cho thuê xe tải có mức giá phù hợp với ngân sách của mình. Nhiều công ty cung cấp mức giá trực tiếp trên trang web của họ, trong khi một số khác thì thông qua điện thoại di động. Bạn nên cân nhắc đến việc đàm phán để đưa ra mức phí phù hợp nhất. 

Bạn nên kiểm tra tình trạng của xe tải: Bạn có thể tìm hiểu thông qua các trang web của công ty dịch vụ để biết được dòng xe họ chạy. Yêu cầu được biết thời gian bảo trì của xe cách đây là bao lâu. Và tại địa điểm vận chuyển, bạn nên kiểm tra lại sơ bộ đèn, gương và bánh xe để bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Vì hẳn không ai muốn hàng hóa của mình bị mắc kẹt hay có sự cố nào xảy ra trên đường cả. 

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại một công ty đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn:

Nếu như bạn thuê xe tải không, bạn sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm với nó. Nhưng đôi khi có những vấn đề lớn ngoài sự kiểm soát của bạn, có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Điều quan trọng là phải xem xét việc tìm kiếm một công ty có hỗ trợ khách hàng tốt. Lí do, khi bạn thuê xe tải bên một công ty có uy tín, thì khi có sự cố xảy ra sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ công ty, họ sẽ nhanh chóng gửi một nhóm hỗ trợ hoặc thậm chí là một đơn vị cứu hộ đến. Việc thuê xe tải từ một công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản phí đáng kể và tăng mức độ hài lòng.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng giá rẻ  

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hoặc cho thuê xe tải chuyển nhà nhanh, liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518

EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 

GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Share on Google Plus

About SALE NGUYENLOI

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
    Blogger Comment
    Facebook Comment