[ Nguyên Lợi ] Dịch vụ chuyển văn phòng, chở hàng tại TPHCM bằng xe tải 1 tấn


Dịch vụ chuyển văn phòng ra đời từ đâu ?

- Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, tuy chịu ảnh hưởng về cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhưng bên cạnh đó nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động của các công ty tại TPHCM diễn ra không ngừng. Việc mở rộng kinh doanh, doanh nghiệp phải di dời tới địa điểm mới. Doanh nghiệp phải đưa những trang thiết bị, tài sản đến địa điểm mới và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thấu hiểu được những mong muốn của quí khách hàng, doanh nghiệp về một dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM chất lượng và giá cước cạnh tranh. 

- Vận tải Nguyên Lợi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng hay phục vụ các nhu cầu khác như chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn nhà cho quí khách hàng, doanh nghiệp nhanh chóng và thuận tiền.


- Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng trong việc chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp để giải quyết những khó khăn khi chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi cam kết với quí khách hàng sẽ vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí hiệu quả.

*** Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo về chuyên môn cũng như văn hóa ứng xử.

Để quý khách hàng dễ dàng sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM chúng tôi xin giới thiệu quy trình thực hiện dịch vụ như sau:

1. Nhận cuộc gọi của quý khách hàng qua điện thoại:

- Gọi 0866.757.626 và HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.027.420 bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc cử nhân viên khảo sát gọi cho quý khách hàng hẹn giờ linh hoạt để gặp khách hàng để tiến hành khảo sát.

2. Sau quá trình khảo sát:

- Đánh giá tài sản vật chất, mức độ yêu cầu của khách hàng, và độ khó khi vận chuyển nhân viên khảo sát sẽ thực hiện báo giá cho quý khách hàng qua email hoặc điện thoại như sau:

+ Đối với văn phòng nhỏ (ít trang thiết bị, đồ đặc máy mọc gọn gàng): nhân viên khảo sát sẽ báo giá ngay cho quý khách hàng.
+ Đối với văn phòng lớn (nhiều trang thiết bị, đồ đạc nhiều và độ khó vận chuyển cao): Nhằm đảm bảo giá cước vận tải đưa ra là tốt nhất cho quý khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ phối hợp, bàn bạc với bộ phận vận chuyển thời gian thực hiện báo giá cho quý khách hàng trong vòng 30 phút kể từ lúc khảo sát xong.

3. Thảo thuận các điều khoản khi sử dụng dịch vụ.

- Sau khi thống nhất 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng bao gồm: thời gian thực hiện, điều khoản sử dụng dịch vụ, giá cước, .... Quý khách vui lòng đọc và hiểu chi tiết các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng.

4. Tiến hành thực hiện dịch vụ:

- Tùy theo các điều khoản đã ký kết chúng tôi sẽ tiến hành: tháo dỡ, bao bọc, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển:
+ Tháo dỡ đồ gỗ như: tủ,bàn ghế, trang thiết bị được bọc lót bằng vật liệu chuyển văn phòng chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)
+ Đồ đạc văn phòng được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp
+ Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong
+ Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng ban và từng cá nhân trong công ty
+ Toàn bộ đồ đạc văn phòng được niêm phong cẩn thận.

5. Vận chuyển:

- Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng xe tải chuyên dụng trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp, Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí đảm bảo an toàn do đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận.

6. Trách nhiệm của chúng tôi:

- Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói

- Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển văn phòng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được Chúng tôi đảm bảo đền bù theo thỏa thuận hoặc 100% giá trị tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

- Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của quý khách hàng. Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.
Theo dõi trang fanpage thuê xe tải 1 tấn


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Share on Google Plus

About Khánh Dương

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
    Blogger Comment
    Facebook Comment