Nghề tài xế phải chăng là một phần trong máu của bạn?

Bạn sẽ lái xe một chiếc xe tải chở hàng thuê nếu công ty vận tải đường bộ bạn làm việc cho bạn chỉ trả tiền đủ để trang trải các hóa đơn của bạn ở nhà và các bữa ăn của bạn, nhưng không có gì hơn sau đó?

Tài xế xe tải
Tài xế xe tải
Đối với tôi, câu trả lời sẽ là có. Tôi thích lái xe và tôi sẽ làm điều đó miễn phí. Vận tải đã hằng sâu trong máu của tôi. Bạn có thích lái xe một chiếc xe tải? Thực sự yêu thích nó? Nếu vậy, sau đó vận tải đường trong máu của bạn.Đối với tôi, có một sự khác biệt giữa thích công việc của bạn và yêu thương nó. Thích công việc của bạn có nghĩa là bạn thích đi làm việc, bạn tận hưởng những người bạn làm việc, bạn thích làm công việc của bạn. Yêu công việc của bạn có nghĩa là bạn sẽ làm điều đó cho miễn phí!

Đối với tôi, vận tải đường bộ phù hợp với các hóa đơn.
Không có gì là dễ dàng trong vận tải đường bộ

Có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn để đối phó với một trình điều khiển.
Việc xa nhà trong thời gian dài tại một thời điểm
Thái độ xấu của khách hàng, công chúng nói chung, và từ trình điều khiển khác
Được tổ chức tại bến tàu
Lệ phí gộp lại thái quá
Giá cao tại các điểm dừng xe tải
Đường cao tốc đông đúc và khu xây dựng sao lưu
Con đường phủ đầy tuyết và băng
Lái xe tải không biết gì và 4 bánh
Đối phó với các DOT và tất cả các quy tắc và quy định

Dù sao bạn cắt nó, không có gì dễ dàng về vận tải đường bộ là. Vì vậy, tại sao tôi đưa lên với những việc này trên cơ sở liên tục? Tại sao ????
Tôi thực sự yêu Lái xe tải

Bởi vì tôi yêu công việc của tôi. Tôi thích nhìn thấy đất nước của chúng tôi. Nó luôn luôn là một địa điểm mới mỗi ngày. Gặp gỡ những người mới, thấy những điều mới, và trong trường hợp của tôi (tôi là một chủ sở hữu-vận hành) là ông chủ của riêng tôi. Tôi thích đưa ra quyết định tốt nhất mà tôi có thể biết rằng tôi làm cho họ, và không ai khác ngoài tôi. Tôi thích học hỏi những điều mới tất cả các thời gian. Đôi khi tôi sẽ có một tình hình hiện nay bực bội bản thân và sau khi thực hiện sự lựa chọn đúng để vượt qua nó, tôi biết tôi có thể tự hào về bản thân mình vì đã nhận được thông qua nó trên của riêng tôi.

Tôi cũng thích những thứ như thức dậy trong một khu vực nghỉ ngơi ở tiểu bang Washington và nhìn thấy một con nai cái (nữ hươu) đi ra khỏi rừng với hai fawns nhỏ theo sau. Thật khó tin khi biết rằng họ vẫn đang khám phá thế giới mới khi nó mở ra cho họ. Hoặc dừng lại ở bên đường và giúp một bà già thay đổi một lốp xe phẳng bởi vì cô ấy không thể làm điều đó một mình, và chấp nhận không có tiền lại bởi vì nó làm cho tôi cảm thấy tốt để giúp đỡ một người nào đó ra. Đó là những điều này và nhiều, nhiều hơn nữa mà là quá nhiều để đề cập đến đó là những lý do tại sao tôi thích làm công việc của tôi. Tôi có thể thành thật nói rằng không có một nghi ngờ rằng tôi sẽ làm công việc của tôi cho miễn phí. Đó là những điều độc đáo, thú vị, và thường lần tuyệt vời đi kèm với lái xe một chiếc xe tải mà làm cho tôi ra khỏi ngủ mỗi ngày và đi xuống đường.
Một Tự do ít Ever Will biết

Tôi có một tự do không giống như bất kỳ khác trên thế giới. Tôi là một người Mỹ điều khiển xe tải.Vận tải đường bộ sẽ đưa bạn đến nhiều nơi bạn có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy nếu bạn có một công việc bình thường ở nhà. Tôi lái xe xuống đường vì có những phần vô hình của đất nước vĩ đại của chúng ta được gọi tên tôi này. Họ vẫy tay gọi cho tôi từ khắp nơi trên đường cong tiếp theo lại rằng dãy núi xa xôi. Cho dù trời nắng đẹp, hoặc tuyết băng đóng gói đường, tôi tiếp tục lái xe vì một cái gì đó bên trong tôi nói với tôi rằng tôi phải.
The Knights Of The Road

Tôi cũng thích những thách thức công việc trình bày. Tải của tôi phải được giao. Xe tải của tôi phải làm cho nó dừng chân tiếp theo. Mọi người đang phụ thuộc vào tôi để làm công việc của tôi vì vậy họ có thể làm họ. Tôi có rất nhiều trách nhiệm. Tôi là một lái xe chuyên nghiệp và tôi có công việc của mình một cách nghiêm túc. Mặc dù tài xế xe tải đã nhận được một cái tên xấu ra ở đây trong những năm gần đây, tôi biết tôi có thể giữ đầu cao bởi vì tôi đã làm hết sức mình để cho thế giới thấy rằng không phải tất cả các trình điều khiển xe tải là một lỗ $.

Bạn có thể làm như vậy? Bạn có thể làm một phần của bạn để hiển thị "Joe công cộng" mà chúng ta vẫn còn The Knights of the Road ? Tôi biết đó là nguy hiểm để ngăn chặn ở phía bên của con đường hiện nay nhưng có những cách khác nhau để hiển thị chúng tôi vẫn quan tâm đến trình điều khiển đồng nghiệp của chúng tôi ở đây trên đường, cả 4 bánh và lái xe tải như nhau. Đừng cổng sau.Chậm lại trong bãi đậu xe và các khu xây dựng. Hiển thị lịch sự với mọi người trên đường không có vấn đề làm thế nào xấu bạn muốn xem những gì nướng xe của bạn sẽ trông giống như là một phần của chiếc xe ở phía trước của bạn bởi vì bạn bị cắt đứt. Trình điều khiển, và những người xem xét trở thành một tài xế xe tải , hãy nhớ rằng người lái xe trước mặt bạn là một người con trai, con gái, mẹ, cha, anh, chị hoặc thậm chí có thể là gia đình của mình. Chậm lại. Không tải là nóng như vậy mà bạn có để đặt xe tải ở thành của nó để làm mát nó xuống. Đi nhanh hơn một chút sẽ không giúp bạn có được nhiều nếu bạn được kéo lên và có được một vé hoặc nhận được vào một tai nạn. Vâng, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đóng cửa cho bây giờ. Được an toàn trên mạng, lái xe với niềm tự hào, và giữ bên cao su xuống.

Tác giả: TruckerMike
Dịch: NGUYÊN LỢI SALE
Nguồn: http://www.truckingtruth.com/trucking_blogs/Article-2350/is-trucking-in-your-blood

Share on Google Plus

About Khánh Dương

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
    Blogger Comment
    Facebook Comment