Những việc cần làm trước khi chuyển văn phòng

Tại sao phải thuê xe tải chuyển văn phòng ?

Khi quyết định chuyển địa điểm kinh doanh cho công việc, các doanh nghiệp luôn bận tâm đến chi phí của quá trình chuyển đổi này. Bằng cách nào để giảm thiểu chi phí, công việc cần làm để loại bỏ bớt những vật dụng, trang thiết bị không còn phù hợp hoặc chỉ đơn giản là làm một phần công việc trong quá trình chuyển văn phòng để tiết kiệm tối đa chi phí.


Dưới đây là những chia sẽ chân thành của công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng, nhằm cung cấp cho quí khách hàng tổng quát về dịch vụ chúng tôi cung cấp và phần khối lượng công việc quí khách hàng hoàn toàn có thể làm được một cách khoa học và nhanh chóng:

 *** Những việc cần làm trước khi chuyển văn phòng :

1.Chọn công ty dịch vụ có uy tín:

Muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, văn phòng trọn gói tphcm đầu tiên phải chọn những công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, tuyệt đối không nên tìm đến những công ty dán quảng cáo ở những hẻm nhỏ, tránh bị lừa. Có thể gọi điện đến 2 -3 công ty dịch vụ ( mục đích là tham khảo giá cước, phương thức làm việc, giao tiếp ứng xử như thế nào), sau đó chọn công ty có mức độ tin cậy và giá phù hợp ( giá cước dịch vụ rẻ không đồng nghĩa là quý khách sẽ hưởng dịch vụ tốt, hãy chi trả xứng đáng cho dịch vụ mà quý khách sử dụng). Chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp: chuyển văn phòng trọn gói hay thuê xe tải chuyển văn phòng. Tiếp theo làm tốt công đoạn chuẩn bị, tránh vì những nguyên nhân cá nhân mà làm lãng phí thời gian và tiền bạc.

2. Sắp xếp thời gian: 

- Cần sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.

3. Chuẩn bị:

Muốn tiết kiệm thời gian chuyển nhà, đầu tiên phải làm tốt việc chuẩn bị, hãy xếp những đồ đạc nhỏ lẻ vào thùng hoặc bao. Sau đó, có thể yêu cầu công ty dịch vụ cử một vài người đến giúp đỡ.

4. Phân loại sử dụng và không sử dụng:

Lựa chọn lại đồ đạc nào cần thiết, không cần thiết. Tài sản vật dụng đã quá cũ và những đồ hàng ngày không dùng đến nên thanh lý, loại bỏ.

5. Cẩn thận trong công việc:

Trước hết hãy phân loại đồ dễ vỡ, hoặc dặn dò kỹ lưỡng nhân viên dịch vụ những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể viết những điều nhắc nhở chú ý lên đồ vật đó. Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất là nên tự chuyển, đích thân giám sát việc chuyển các đồ điện gia dụng.

Vận tải Nguyên Lợi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ phấn đấu để mang đến những dịch vụ lợi ích cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM vui lòng liên hệ:

Share on Google Plus

About Khánh Dương

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
    Blogger Comment
    Facebook Comment