Trải nghiệm 6 tháng đầu tiên lái xe tải chở thuê

Wow, tôi không thể tin rằng nó được 6 tháng rồi. Tôi bắt đầu tập luyện công việc lái xe tải trở lại vào tháng Giêng và đã làm tài xế xe tải chở thuê về với công ty dịch vụ vận chuyển vào tháng Ba. 

Tôi đã hoàn thành việc đào tạo lái xe tải và bây giờ tôi đã tự mình lái xe tải cho một vài tháng luyện lái xe tải. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ một vài ấn tượng ban đầu của tôi về chiếc xe tải đầu sự nghiệp lái xe của tôi, sau khi đã trải nghiệm nó cho 6 tháng nay.

Sao Trong Và Tìm xe là Rough
tam-su-tai-xe-lai-xe-tai-cho-thue

Có lẽ điều lớn nhất tôi đã không chuẩn bị cho đã được sao lưu vào những nơi mất trí tại các địa điểm của khách hàng. Bạn nghĩ rằng những bến cảng tải sẽ được thiết kế cho một bán kết. Nhưng thực tế là, nhiều người trong số những khách hàng này có các tòa nhà với bến cảng, nhưng nhận được ủng hộ vào chúng đã để lại cho tài xế xe tải để giải quyết. Tôi đã phải lùi bước cách hẻm, trở lại từ các đường phố chính, có một sĩ quan cảnh sát chặn một con đường lớn đối với tôi, trở lại nơi có không căn phòng thoải mái, phía mù trở lại, và một loạt các tình huống khác mà không thể được diễn tả bằng lời. Đó là hoàn toàn điên rồ. Tôi rất muốn làm cho thương hiệu điều khiển mới cảm thấy tốt hơn về những tình huống ủng hộ, nhưng tất cả tôi có thể nói là sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan khi giao tiếp với huấn luyện viên của bạn, có được những kinh nghiệm nhất mà bạn có thể, và không bao giờ, bao giờ, nhận được vào một vội vàng khi ủng hộ. Bạn sẽ trải qua một số tình huống rất khó khăn, và tôi có thể thậm chí không nhìn thấy đỉnh của tảng băng trôi bản thân mình.

Một điều tôi đã ngạc nhiên bởi là thiếu bãi đậu xe cho xe tải. Tôi đã được nó trước khi vào blog trước đây của tôi, vì vậy tôi sẽ không đi vào một tấn chi tiết ở đây. Nhưng bất cứ lúc nào sau khi trời tối, bãi đậu xe là rất khó khăn để đi qua. Tôi đang hợp pháp được phép lái xe 11 giờ trong một ngày. Nhưng sau 9 giờ lái xe, tôi cần phải bắt đầu tìm kiếm một vị trí nếu nó sau 8 giờ tối, bởi vì việc tìm kiếm một nơi để công viên có thể dễ dàng mất 2 giờ hoặc nhiều hơn. Điểm dừng xe tải trở nên rất nguy hiểm vào ban đêm vì sự ủng hộ chặt chẽ và xe tải lái xe / đậu xe ở khắp mọi nơi. Nó không phải là lạ khi nhìn thấy tai nạn nhỏ ở xe tải dừng lại vì điều này. Tình hình bãi đậu xe thực sự mất rất nhiều niềm vui của lái xe.
Họ đã làm sạch Up The Truck Dừng


Trên một lưu ý tích cực, tôi mong đợi nhiều hơn trong cách của tệ nạn mại dâm, ma túy, và các hoạt động bất hợp pháp tại các điểm dừng xe tải. Tôi không biết lý do tại sao tôi mong đợi này. Có lẽ tôi chỉ payed quá nhiều sự chú ý đến những tin tức và có lẽ tôi đọc quá nhiều diễn đàn Internet tiêu cực. Nhưng tôi đã nhận thấy rằng phần lớn các điểm dừng xe không có vấn đề này. Trong thực tế, chỉ có một vài chiếc xe tải dừng lại mà tôi có thể rattle off mà tôi biết có hoạt động này đang diễn ra. Hoạt động bất hợp pháp có thể là một vấn đề trong quá khứ, nhưng kinh nghiệm của tôi cho đến nay là hoạt động này là gần như không tồn tại những ngày này. Có lẽ tôi quá ngu dốt đến thực tế là nó đang xảy ra xung quanh tôi.Điều đó là có thể. Nhưng tôi hiếm khi nhìn thấy nó hoặc biết về nó, vì vậy nó không làm phiền tôi một chút.
Nhiều Of A Brotherhood cần thiết

Tôi muốn đạo đức và tình huynh đệ là một chút tốt hơn ở đây. Trong khi nó không tồn tại, đôi khi nó có vẻ như trình điều khiển phải chứng minh của cái tôi của họ với nhau hoặc chứng minh họ là tốt hơn so với những người khác. CB ở các khu vực bị tắc nghẽn và các điểm dừng xe tải có thể âm thanh giống như một diễn đàn đường cơn thịnh nộ và chiến tranh đua hơn so với bất cứ điều gì khác. Nó cũng chỉ là những điều nhỏ nhặt. Nếu tôi nhấp nháy đèn của tôi để cho ai đó biết rằng họ có thể trở lại vào làn đường bên phải, là nó thực sự khó khăn như vậy để flash lại như một "cảm ơn bạn?" Tại các điểm dừng xe, bạn sẽ nghe thấy mọi người làm cho niềm vui của một chiếc xe tải gặp khó khăn trong việc sao lưu, nhưng không ai có được butts lười biếng của mình ra để giúp anh ta ra?Nó sẽ xảy ra, nhưng nhiều người chọn để làm cho niềm vui của người lái xe nghèo trên CB hơn để giúp phát hiện anh / cô ấy. Tôi không biết làm thế nào những điều đã nhận được như thế này, hoặc nếu nó luôn luôn được theo cách này. Nhưng tôi chắc chắn muốn nó sẽ thay đổi. Khi tài xế xe tải đang thực sự là thân thiện với nhau trên CB, tôi cố gắng trân trọng thời điểm này. tiếp tục trang 2 ->
Lovin 'The Open Road


May mắn thay, có một điều tôi mong đợi để thưởng thức, tôi đang yêu thương. Các lái xe. Cruisin "xuống con đường rộng mở. Các cô đơn. Gây nhiễu cho một số giai điệu. Sự tự do. Tất cả các công việc trước đây tôi đã có, bao gồm trả lời cho một số ông chủ. Tôi thậm chí không biết ai "ông chủ" của tôi là ngay bây giờ. Chắc chắn, nếu tôi vít lên royally, tôi có thể bị sa thải. Nhưng tôi không có bất kỳ ông chủ để trả lời cho mỗi ngày. Tôi nói để nhận từ người giao hàng này tại thời điểm đó, và cung cấp cho người nhận rằng vào thời điểm này. Kinh doanh của riêng tôi những gì tôi làm là ở giữa. Khi tôi nhận được nó có bị hư hại, an toàn và hợp pháp, tôi không bao giờ được nghe từ bất cứ ai tại công ty của tôi. Rất ít công ăn việc làm có thể cung cấp là loại tự do.

Du lịch đất nước là tất cả mọi thứ tôi nghĩ rằng nó sẽ được, và nhiều hơn nữa. Du lịch qua đường nhà nước đã trở nên thường xuyên như đi đến một thị trấn khác nhau trở về nhà. Đất nước này đã chắc chắn "thu nhỏ" kích thước kể từ khi tôi bắt đầu lái xe. Như tôi đã có được kinh nghiệm nhiều hơn, tôi bắt đầu tìm hiểu các ins and outs của các thành phố lớn. Tôi bắt đầu để tìm hiểu nơi dừng xe yêu thích của tôi là và những nơi yêu thích của tôi để ăn. Tôi bắt đầu học mà Wal-Mart có xe tải và những người thân không. Tôi bắt đầu để tìm hiểu những cách tốt nhất để có được khách hàng lớn chắc chắn rằng tôi đi đến thường xuyên. Tôi chắc chắn nhìn thấy bản thân mình được hưởng sự nghiệp này ngày càng nhiều như những năm tháng đánh dấu đi, đơn giản chỉ vì tôi sẽ biết nơi tôi có thể đi và làm những điều nào đó. Đó là khó khăn để làm quen với tất cả. Lúc đầu, tôi không biết bất kỳ của các thành phố, hoặc nơi mà tôi có thể đi mua sắm, vv Dần dần, rất chậm, tôi bắt đầu tìm hiểu.
Sự tự tin là từ từ xây dựng

Những 6 tháng đầu năm đã là một thách thức rất lớn đối với tôi. Điều này chắc chắn là kinh nghiệm học tập lớn nhất của cuộc đời tôi. Và ngay khi tôi nghĩ rằng tôi bắt đầu nhận được hang của nó, tôi sẽ làm cho một sai lầm Bonehead để đưa tôi trở lại với thực tế. Tôi vẫn còn mới, và những sai lầm được thực hiện gần như hàng ngày. Cho dù tôi có bỏ lỡ một lần lượt, phanh khó khăn cho một ánh sáng màu vàng nên tôi đã đi qua, đi vào xe tải dừng lại thông qua các lối ra thay vì lối vào, làm hư một cơ động sự ủng hộ, gian hàng xe tải trên quy mô tại một trạm cân nhắc, cố gắng làm cho U-Turn mà không thể được thực hiện, lần lượt xuống một con đường đất nước nhỏ bé không có nơi để quay lại 20 dặm, tất cả những điều giữ cho tôi trên ngón chân của tôi. Và có, đáng tiếc phải nói, tất cả những điều đã thực sự xảy ra với tôi, và nhiều hơn nữa, tôi sẽ không lặp lại! Trình điều khiển khác không kém, tôi đã nhìn thấy làm những việc thậm chí còn tồi tệ hơn. Tôi thực sự hy vọng một số những sai lầm đáng xấu hổ sẽ giảm theo thời gian và kinh nghiệm. Sự tự tin của tôi một vài ngày là rất cao. Sau đó, tôi sẽ làm cho một trong những sai lầm Bonehead và nó sẽ quay lại ngay xuống đến mức độ tự tin tôi có vào ngày đầu tiên của tôi.

Nhưng nhìn chung, tôi yêu từng phút của sự nghiệp này và lối sống. Tôi cảm thấy rằng đôi khi tôi quá sức quyến rũ nó trong blog của tôi, bởi vì điều này chắc chắn không phải là một nghề nghiệp cho tất cả mọi người. Có một lý do nhiều người không làm cho nó thông qua năm đầu tiên của chiếc xe tải lái xe, và một lý do mà tỷ lệ doanh thu thường là gần hoặc trên 100% trong một nền kinh tế tốt. Nhưng nếu bạn có những gì nó cần, điều này có thể chỉ là thay đổi lối sống mà bạn cần. Sáu tháng xuống và hy vọng năm để đi.

Cho đến khi thời gian tới, lái xe an toàn!

Tác giả: TruckerMike
Dịch: NGUYÊN LỢI SALE
Nguồn: http://www.truckingtruth.com/trucking_blogs/Article-1789/my-truck-driving-career-a-6-month-review
Share on Google Plus

About Khánh Dương

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
    Blogger Comment
    Facebook Comment