Chuyển nhà nhanh chóng qua ứng dụng zalo

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều các ứng dụng điện tử hữu ích để đáp ứng các nhu cầu của mọi người như trò chuyện, lướt web, xem tin tức, đặt hàng qua mạng. 


Bên cạnh đó chúng cũng có rất nhiều các mặt tiện ích như bạn có thể dùng chúng liên hệ qua mạng với các dịch vụ về chuyển nhà, vận chuyển đồ, thuê xe tải…Cụ thể, như khi bạn bận rộn, không có thời gian đến công ty về chuyển nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua mạng với họ ngay tại nơi làm việc. Như vậy, bạn vừa có thể làm giải quyết việc chuyển nhà lại vừa không ảnh hưởng đến công việc mình đang làm.


Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách dùng ứng dụng để chuyển nhà, chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn những mặt tiện lợi khi tiến hành việc chuyển nhà cụ thể là qua ứng dụng Zalo, một trong những ứng dụng được khá nhiều người tin dùng hiện nay.

Trước hết, chúng tôi sẽ nói về một số công dụng của Zalo:

Mặt lợi thứ nhất là vì zalo có dung lượng khá nhẹ, bạn có thể tải về máy mà không sợ chiếm quá nhiều MB trong máy. Và cách tạo tài khoản cực kỳ đơn giản, dùng số điện thoại hoặc tài khoản zing để đăng ký.

Thứ hai, cấu hình đơn giản, dễ nhìn, chia sẻ file, hình ảnh cho nhiều người cùng lúc một cách nhanh chóng.

Thứ ba, bạn còn có thể tạo nhóm để trò chuyện, họp nhóm hay là một nhóm riêng cho công việc. 


Qua những điều trên chắc bạn cũng phần nào thấy rõ được những mặt lợi của Zalo. Vì vậy, để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hình dung về cách sử dụng dịch vụ chuyển nhà qua Zalo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước sau: 

Bước 1: Sau khi bạn đã liên hệ với bên tư vấn vận chuyển về nhu cầu chuyển nhà. Họ sẽ yêu cầu bạn kết bạn Zalo nếu bạn đang không tiện nói chuyện trực tiếp.

Bước 2: Khi hai bên đã trở thành bạn bè trên Zalo qua số điện thoại, họ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn. 

Quá trình tư vấn bao gồm: địa điểm chuyển đi/chuyển đến và đồ đạc của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ nhờ bạn chụp tất cả các hình ảnh đồ đạc gửi qua Zalo cho họ ngay lúc đó hoặc nếu bạn chưa có mặt ở nhà, có thể hẹn lại thời gian gửi hình ảnh. 

Bước 3: Khi đã nắm được tất cả số lượng, kích cỡ, quãng đường bạn đi, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra cho bạn mức giá và loại xe tải phù hợp với bạn nhất. 

Bước 4: Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận về thời gian và ngày giờ cụ thể. 

Như vậy, bạn đã có thể hoàn thành việc liên hệ sử dụng dịch vụ qua Zalo mà không cần có người đến khảo sát tại nhà nhưng vẫn nhận được mức báo giá chính xác và không tốn quá nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc. Cuối cùng, bạn chỉ cần giám sát tất cả các công việc họ làm vào ngày vận chuyển. 

Bạn có nhu cầu thuê xe tải 500 kg chở hàng?

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn qua:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518

EMAIL: hotro@nguyenloi.vn 

GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Share on Google Plus

About Khánh Dương

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu.