Thuê xe tải chở hàng

Thực trạng của việc thuê xe tải chở hàng tại TPHCM ?
Thuê xe tải chở hàng
Thuê xe tải chở hàng 
- Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh lân cận Miền Đông và Miền Tây rất nhiều. Tại TPHCM, xưa nay đã có rất nhiều đơn vị vận tải nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay.

- Chính vì không đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Các đơn vị vận tải tại TPHCM đua nhau thành lập. Trên thực tế, nhiều đơn vị vận tải thành lập những cũng có một số cá nhân ăn theo thời vụ đã làm nhiễu thông tin đối với mọi người khi thuê xe tải chở hàng.

* Vậy nơi nào để bạn có thể tin tưởng ? Hãy đến với NGUYÊN LỢI trãi nghiệm cho chính minh !


- Các bạn biết đấy, để có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh lớn tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang hoạt động dựa trên sự tin tưởng và uy tín, dịch vụ chất lượng của NGUYÊN LỢI tạo cho mọi người.

NGUYÊN LỢI – Chuyên cho thuê xe tải chở hàng trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau…

 • Cho thuê đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ từ 500kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6 và 2 tấn. Được hoạt động trong giờ hành chính trong nội thành TPHCM 
 • Tất cả các xe tải hoạt động tại NGUYÊN LỢI đều được gắn hệ thống định vị GPS để đảm bảo hàng hóa được nhận và giao đúng địa điểm đã thỏa thuận ( trường hợp không có người áp tải ). 
 • Đội ngũ A/E Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, nhiệt tình và nói chuyện lịch sự. Luôn chủ động phụ giúp quý khách trong khâu sắp xếp đồ đạc trên thùng xe tải. 
 • A/E khuân vác luôn làm việc năng động, nhiệt tình và hiệu quả. Giúp quý khách bốc xếp hàng hóa lên xuống xe tải nhanh chóng.
* TẠI SAO BẠN CHỌN NGUYÊN LỢI ?

NGUYÊN LỢI – Đưa ra nhiều giải pháp tối ưu cho bạn như : chi phí thuê xe tải, hỗ trợ xe đẩy hàng, hỗ trợ nhân viên khuân vác với chi phí thấp.

 • Giá cả tốt nhất với chất lượng đảm bảo. 
 • Phục vụ tư vấn khách hàng thân thiện, nhiệt tình. 
 • Nhân viên công ty năng động, linh hoạt, chuyên nghiệp khi vận chuyển hàng hóa

* Hình ảnh vận chuyển hàng hóa thực tế của NGUYÊN LỢI

Cầu Trần Hưng Đạo - Phan Thiết
Cầu Trần Hưng Đạo - Phan Thiết 
Vận chuyển hàng hóa - Phan Thiết
Vận chuyển hàng hóa - Phan Thiết Thuê xe tải chở hàng - Phan Thiết
Thuê xe tải chở hàng - Phan Thiết 
* Lấy niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng đối với NGUYÊN LỢI là nhiệm vụ hàng đầu.
VẬN TẢI NGUYÊN LỢI - … Luôn có thể tốt hơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
* Chú ý: Bài viết được đúc kết từ quá trình làm việc thực tế của nhân viên Nguyên Lợi. Bản quyền thuộc về nguyenloi.vn. Vui lòng trỏ link về bài viết gốc, ghi rõ nguồn http://nguyenloi.vn và tên tác giả viết bài nếu các bạn copy bài viết này.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Share on Google Plus

About Khánh Dương

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu.