Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ không phát sinh chi phí

NguyenloiMoving chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn để chở hàng và chuyển nhà với mức giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ uy tín. Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh của NguyenloiMoving phục vụ 24/7 với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc tìm đường ngắn đường xa, dàn xe tải hiện đại được lắp đặt hệ thống định vị GPS. Ngày nay do nhu cầu thuê xe tải tăng cao, nên có rất nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, vì vậy khách hàng khó có thể tìm được một dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn như ngày nay. NguyenloiMoving ra đời để trở thành người bạn đồng hành của quý khách. 

Với dàn xe tải mới, hiện đại và được vệ sinh hằng ngày cực kì sạch sẽ, đội ngũ tài xế lành nghề, thông thạo đường thành phố, nhân viên chuyển dọn tận tâm, trách nhiệm và có chuyên môn cao. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao phó hàng hóa, đồ đạc của mình cho NguyenloiMoving. Hơn nữa, NguyenloiMoving không hứa với quý khách sẽ mang lại giá cả rẻ nhất vì chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu, NguyenloiMoving cam kết đưa ra mức giá hợp lý và chính xác với khối lượng hàng hóa và lộ trình của quý khách. 


Đúng tải – Đúng hẹn – Đúng giá là phương châm mà NguyenloiMoving hướng đến. Chỉ cần quý khách gọi điện đến đặt xe, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ báo giá và xe tải sẽ đến đúng thời gian mà quý khách ấn định. Giá cả sẽ được thống nhất từ ban đầu và không phát sinh những chi phí ẩn không rõ ràng. 

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của NguyenloiMoving, bạn hoàn toàn yên tâm về:

Chất lượng xe: Tất cả các xe tải 1 tấn đều là xe mới, vận hành tốt.

Giá thuê xe tải: hợp lý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Xe tải 1 tấn (1000kg)

Loại xe: Thùng kín

Kích thước thùng: Dài x rộng x cao (3m x 1,6m x 1,8m)

Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3

NguyenloiMoving cũng cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn có tài xế, quý khách cần đặt xe vui lòng điện thoại qua Hotline 0933.027.420 của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu xem thêm tại 
thuexetai1tan.com
Share on Google Plus

About Dương Nguyễn

Liên hệ : 0909.568.518 or 0963.047.420.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có bất cứ thắc mắc, khen, chê nào hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu.